Dấu Ấn Mới Của Tập Đoàn Vgroup - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
cropped-logo-VSenda
Search
Close this search box.

Dấu Ấn Mới Của Tập Đoàn Vgroup

(DNTO) – Ngày 21/12/2022, Tập đoàn Vgroup chính thức đưa vào vận hành Tòa nhà Vcenter đầu tiên tại số 19-21-23 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Vcenter là Hệ thống Khu phức hợp dịch vụ thương mại, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mang đến sự kết nối cộng đồng thông qua các giá trị tinh thần được liên kết chặt chẽ từ các mối quan hệ gia đình và xã hội.

Empty

Nhận thấy tác động nặng nề của suy thoái kinh tế và đại dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, đặc biệt tinh thần của mọi người, Tập đoàn Vgroup đã có quyết định táo bạo cho ra đời Hệ thống Vcenter hoạt động kinh doanh với hai lĩnh vực chính: Vpet’s (Dịch vụ cho thú cưng) và Vsenda (Thiết kế cung cấp các tác phẩm nghệ thuật sen đá) nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, tiếp thêm sức mạnh vượt qua nghịch cảnh.

Theo ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Vgroup, “Vgroup được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển từ chiếc nôi của ngành Răng Hàm Mặt. Hiện tại, tập đoàn vẫn không ngừng mở rộng kinh doanh, phát triển đa ngành nghề để cống hiến nhiều hơn những giá trị tinh thần và mỹ thuật cho xã hội”.

Ngay trong ngày ra mắt, Vcenter đón nhận đông đảo khách hàng và người quan tâm đến chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật sen đá độc đáo.

Empty

Được biết, Vsenda tiên phong mang đến các tác phẩm sen đá độc đáo, mẫu mã độc lạ, giúp nâng cao đời sống tinh thần người thưởng lãm. Loài cây mọng nước, xinh xắn này mang ý nghĩa như loài hoa tượng trưng cho tình yêu bền vững, trọn đời không thay đổi.

Empty

Vsenda được vận hành theo mô hình Farm to Shop. Với 100% các sản phẩm sen đá được ươm giống, nuôi trồng tại trang trại ở Vfarm Senda Đà Lạt, Vfarm Senda Củ Chi dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư và những người nông dân lành nghề.

VFARM SENDA

Cùng với tài năng, sức sáng tạo của những người nông dân, đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm do chính nghệ nhân sen đá thời kỳ đầu tại Việt Nam – Đăng Vĩnh phụ trách, các sản phẩm nghệ thuật của Vsenda thực sự khác biệt, mang đến “sự đột phá – khác lạ – nâng tầm giá trị” so với các sản phẩm trên thị trường.

Bên cạnh đó, Vpet’s cũng được tập đoàn Vgroup quan tâm và đẩy mạnh khi đưa vào hoạt động các loại hình dịch vụ cao cấp cung cấp đa dạng, chuyên sâu các dịch vụ chăm sóc thú cưng như: thú y, hotel – nhà trẻ, grooming (cắt tỉa tạo mẫu), spa, thức ăn và đồ chơi phụ kiện thú cưng…

Empty

Việc dành thời gian bên những chú cún, mèo… sẽ góp phần cải thiện tâm trạng cũng như sức khỏe của con người. Nghiên cứu cho thấy, nuôi thú cưng có thể khiến chúng ta hạnh phúc, khỏe mạnh hơn, ít căng thẳng và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Đặc biệt, trong thời gian làm việc tại nhà để vượt qua đại dịch Covid-19, những người bạn nhỏ này thường chờ đón, sà vào lòng chúng ta. Chúng trao gửi cho chúng ta một tình yêu vô điều kiện, sự trung thành và gắn kết không thể diễn tả bằng lời. Điều này tạo nên những liệu pháp an ủi tinh thần rất hiệu quả cho nhiều người.

Empty

Với phương châm “Pet không chỉ là bạn…”, Tập đoàn Vgroup mong muốn góp phần đem lại hạnh phúc cho mỗi bạn thú cưng và niềm vui tinh thần của người sở hữu. Sau thành công của Vpet’s tại quận 10, Vpet’s chi nhánh 2 tại quận 1 đã được khai trương và đi vào hoạt động tại toà nhà Vcenter từ tháng 12/2022.

Nha khoa Đại Việt chi nhánh 2 tại tòa nhà Vcenter cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm: Các giải pháp hiện đại và cao cấp về cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ và chăm sóc nha khoa chuyên sâu. Chuyên chăm sóc và kiến tạo sự thành công thông qua thẩm mỹ của nụ cười. “Càng đẹp càng thành công”!

 

Xem Bài Viết Gốc: https://doanhnhantrevietnam.vn/dau-an-moi-cua-tap-doan-vgroup-d18383.html