Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Trồng Sen Đá - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
cropped-logo-VSenda
Search
Close this search box.

Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Trồng Sen Đá

+ Làm vật trang trí trên bàn làm việc hay trong ngôi nhà của bạn

Hình dáng nhỏ nhắn của Sen đá thích hợp để trang trí trên bàn học hay để chúng vào những góc nhỏ xinh xắn, lại không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc cho chúng. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng, chỉ cần nhìn thấy chiếc chậu cây bé tí nhưng tràn đầy sự kiên cường và cứng cáp thì trong bạn sẽ dần tan đi mọi phiền muộn và mệt mỏi, giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục sống và làm việc.

  • Làm tranh Sen đá treo tường

Đối với những người thích ngắm tranh ảnh, thì những bức tranh sen đá sống động mang màu sắc tươi mát sẽ giúp cho tâm hồn thoải mái và tĩnh lặng, giảm bớt áp lực và căng thăng trong công việc, mang năng lượng tích cực cho cả ngày.

  • Trang trí hoa cưới sen đá cá tính:

Hiện nay, loài hoa này đã làm nhiều người mê mẫn vì vẻ đẹp mang tính mạnh mẽ của nó, nên nhiều cặp đôi đã chọn sen đá làm hoa cưới để tô điểm cho đám cưới của mình.


  • Giúp gia tăng không khí

Hầu hết cây xanh đều thải ra oxy vào ban ngày và giải phóng carbon dioxide để hô hấp vào ban đêm, nhưng Sen đá là loài cây không hoạt động như những cây khác. Chúng sản xuất oxy kể cả ngày đêm. Nên không chỉ đặt chúng ở phòng làm việc thì đặt chúng trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

  • Máy lọc không khí siêu mini – siêu đáng yêu

Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết được Sen đá có khả năng khử độc tố, làm sạch không khí và khả năng thần kỳ này đã được NASA kiểm chứng. Đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi như một cây hút khí độc. Cụ thể, các loại sen đá có thể loại bỏ 87% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. (VOC). VOCs (như Benzen và Formaldehyde) thường ẩn trong khói thuốc lá, thảm chùi chân, các túi mua sắm; sách và mực in, nên chúng được trồng tại viện nghiên cứu hay thư viện.

  • Thúc đẩy quá trình phục hồi bệnh

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Kansas, họ đã đưa ra kết kuật rằng sen đá làm giảm các triệu chứng sốt, ho, nhức đầu, cúm…. Và nhóm bệnh nhân được đặt cây hoa đá trong phòng thì ít dùng thuốc giảm đau, huyết áp và nhịp tim thì ổn định, ít căng thẳng.

  

  • Kích thích khả năng sáng tạo

Loài cây mọng nước với nhiều chủng loại đa dạng và nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang chất riêng của mình, kết hợp từng cái một sẽ cho ra một sản phẩm hoàn toàn mới cho không gian xinh xắn hay góc làm việc học tập của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại Showroom VSenda: