Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch HĐQT VTG & VGroup: Mang niềm tin kiến tạo - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
cropped-logo-VSenda
Search
Close this search box.

Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch HĐQT VTG & VGroup: Mang niềm tin kiến tạo

VTG dẫn đầu thị trường sản xuất răng sứ tại Việt Nam đang mở rộng mô hình kinh doanh đa ngành, với sứ mệnh kiến tạo nhiều giá trị cho cộng đồng.
Là doanh nghiệp chế tác khoảng 1 triệu chiếc răng sứ cung cấp cho hàng ngàn phòng nha trên toàn cầu, ông chủ của VTG đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực mới.
Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất răng sứ tại Việt Nam, cơ duyên nào đưa ông đến với mảng dịch vụ, bán lẻ, nổi bật là VSenda?
Cơ duyên đặc biệt đưa tôi đến với mảng dịch vụ và bán lẻ, đặc biệt là VSenda, xuất phát từ đam mê và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trong quá trình phát triển và thành công của VTG – doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất răng sứ tại Việt Nam, tôi luôn khát khao phát triển thêm được nhiều doanh nghiệp có thể đóng góp và kiến tạo cho sự phát triển của cộng đồng. Mảng dịch vụ và bán lẻ là một trong những lĩnh vực mang lại nhiều giá trị, góp phần nâng tầm trải nghiệm và còn có thể phục vụ đa dạng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Tôi hình thành nên VGroup – tập đoàn đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ và bán lẻ gồm VSenda, VPet’s, VDental, VCoffee, VGarden và VFarm. Trong đó, VSenda là doanh nghiệp mà tôi bỏ nhiều tâm sức và thời gian để xây dựng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, đồng hành cuộc sống tinh thần cho người Việt Nam.
VSenda là một cái tên khá ấn tượng. Sự khác biệt của mô hình kinh doanh cây cảnh này là gì, thưa ông?
Với VSenda, chúng tôi xây dựng sự khác biệt bằng những yếu tố đặc trưng. Đầu tiên, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm sen đá chất lượng cao, được ươm dưỡng bằng tâm huyết của người nông dân và nghệ nhân người Việt Nam. Sản phẩm của VSenda được chính tay những nghệ nhân tại VFarm nuôi trồng và lựa chọn phù hợp với thổ nhưỡng của Việt Nam. Với mô hình Farm to Shop, VSenda đảm bảo từng sản phẩm khi gửi đến khách hàng được chăm sóc và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Thứ 2, VSenda có một tầm nhìn bền vững. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc kinh doanh mà còn coi trọng việc duy trì cân bằng với thiên nhiên và khuyến khích ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc tái sinh các sản phẩm từ sen đá.
Thứ 3 là điểm mạnh trong việc đa dạng hóa sản phẩm. Tại VSenda, chúng tôi không chỉ cung cấp các chậu tiểu cảnh độc đáo, mà còn có các sản phẩm như giỏ hoa, bó hoa hoặc sáng tạo ra chiếc bánh kem sen đá sinh nhật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, VSenda còn có dịch vụ trang trí sự kiện, dự án tiểu cảnh sen đá, thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu.

Thứ 4, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều là những nghệ nhân tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với sen đá. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kiến thức và trau dồi chuyên môn để đảm bảo chất lượng và sự tận tâm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cuối cùng, VSenda mang một sứ mệnh xã hội. Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ – sản phẩm, mà còn kiến tạo các giá trị cho cộng đồng thông qua việc thúc đẩy ý thức bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Chính những yếu tố này đã giúp VSenda có được chất riêng trên thị trường và luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Riêng với các hoạt động của VTG, để tiếp tục vị thế dẫn đầu, chiến lược của ông ra sao?

Ngay từ ngày đầu tiên thành lập VTG, tôi luôn luôn đặt ra 3 câu hỏi cho tương lai của VTG. Mục đích của VTG là gì? Bức tranh của VTG ra sao? Giá trị của VTG thế nào? Từ đó xác định mục tiêu của VTG là trở thành người dẫn đầu chứ không phải kẻ theo chân.

Và điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là tư duy và phương thức làm việc, bản thân tôi luôn chú trọng hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp là “sợi dây” gắn kết con người VTG, để mỗi thành viên của VTG đều thấm nhuần văn hóa Công ty, liên tục nỗ lực, đổi mới và thích ứng, luôn đi đến cùng trong mọi cam kết, mang lại nhiều giá trị hơn đến khách hàng đúng với sứ mệnh của VTG xuyên suốt hơn 19 năm qua “Đi cùng nhau đến thành công”.

Nguồn: Báo Nhịp Cầu Đầu Tư

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại Showroom VSenda:

📍 Địa chỉ: 50 Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

☎️ Hotline: 094 3411818

✉️ Zalo OA: zalo.me/vsenda

🌐 Website: https://vsenda.net

🛒 Mua sắm online tại: https://shopee.vn/vsenda