Sen đá – Món quà tinh thần ý nghĩa cho các dịp đặc biệt - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
Tìm kiếm
Close this search box.

Sen đá – Món quà tinh thần ý nghĩa cho các dịp đặc biệt

Nguồn: Nữ Doanh Nhân

Xu hướng lựa chọn quà tặng mang ý nghĩa tinh thần nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Sen đá với ý nghĩa tượng trưng cho sự vĩnh cửu, sức sống mãnh liệt và đem lại may mắn, tài lộc nên được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Hoa sen đá để trang trí, tô điểm hay là món quà mang giá trị tinh thần phù hợp cho các sự kiện đặc biệt như sinh nhật, giới thiệu sản phẩm, hội thảo, khai trương, lễ kỷ niệm,…

Nghệ nhân VSenda hăng say sáng tạo các tác phẩm Sen đá
Nghệ nhân VSenda hăng say sáng tạo các tác phẩm Sen đá

VSenda – Giá trị mang lại

Với đội ngũ nghệ nhân sáng tạo cùng đa dạng chủng loại được ươm trồng tại Vfarm Sen đá Đà Lạt, VSenda đã biến sen đá trở thành một món quà tặng độc đáo và đa dạng. Từ chậu sen thông thường đến những giỏ hoa hay các tiểu cảnh độc đáo, loại hoa này đều mang đến những thông điệp ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm. Đồng thời, món quà cũng thể hiện sự tinh tế, chỉn chu và sự trân trọng, quan tâm đối với người nhận và người thưởng lãm.

Sen đá đóng vai trò là “phụ kiện độc đáo” làm tô điểm cho sự kiện, giúp không gian trở nên mới lạ và trang trọng hơn. Tùy theo mục đích và yếu tố khác nhau, hoa sẽ được thể hiện thành nhiều phong cách và mẫu mã.

VSenda đồng hành cùng chương trình “Lễ Vinh danh 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững”
VSenda đồng hành cùng chương trình “Lễ Vinh danh 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững”

VSenda – Cầu nối trao gửi giá trị tinh thần

Guồng quay cuộc sống hiện đại khiến bất kỳ ai cũng mong muốn giải tỏa căng thẳng bằng nhiều hình thức. Việc thư giãn từng phút giây bằng cách chăm sóc và ngắm sen đá được không ít người quan tâm. Với slogan “Kết tinh kỳ diệu cho cuộc sống tinh thần”, VSenda tự hào mang đến những tác phẩm tinh tế và độc đáo nhất đem lại giá trị tinh thần lớn cho người thưởng lãm.

Thiết kế giỏ hoa sen đá làm quà tặng khách hàng
Thiết kế giỏ hoa sen đá làm quà tặng khách hàng

Sen đá không chỉ là một món quà, mà còn là cầu nối giữa các bên trong quan hệ. Loài hoa này còn là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện sự trân trọng và tôn trọng trong mọi dịp tặng quà, sự kiện quan trọng.

Bài viết liên quan

Vừa Mua Sản Phẩm