Việt Tiên Group đồng hành với hội nghị răng hàm mặt 2022 - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
Tìm kiếm
Close this search box.

Việt Tiên Group đồng hành với hội nghị răng hàm mặt 2022

Nhà tài trợ kim cương Việt Tiên Group mang đến Hội nghị Khoa học và triển lãm quốc tế Răng Hàm Mặt TP HCM nhiều sản phẩm, vật liệu nha khoa hiện đại.

Hội nghị tổ chức nhằm tạo môi trường cho các chuyên gia ngành Răng Hàm Mặt trong nước và quốc tế cập nhật, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm; không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt Nam. Hội nghị do bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM, đồng trưởng Ban tổ chức Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM, phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP HCM, Liên chi hội Răng Hàm Mặt, Liên chi hội Cấy Ghép Răng, Liên chi hội Chỉnh Nha TP HCM tổ chức từ ngày11-13/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị Adora Center, TP HCM.

Hội nghị có sự góp mặt của 300 gian hàng triển lãm nha khoa từ các thương hiệu lớn trong ngành như: Việt Tiên Group, Dentium, Straumann, Việt Đăng, Medent, Seadent,… trưng bày các sản phẩm, vật liệu, thiết bị hiện đại trong ngành, thu hút hơn 2000 khách tham dự trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Xuân Việt- Chủ tịch Việt Tiên Group, đại diện nhà tài trợ kim cương cho biết: đến với hội nghị Hidec 2022, Việt Tiên Group mang đến thông điệp “MAPPING THE FUTURE”, đây là mục tiêu dài hạn cho lý tưởng mà tập đoàn hướng tới, với sự liên kết của 3 thành viên lớn trong tập đoàn.

Tại hội nghị, gian hàng của Việt Tiên Lab Group và công ty vật liệu nha khoa T&T thu hút đông đảo các nha sĩ và chủ labo đến tham quan. Gian hàng mang màu sắc mới lạ, cập nhật những sản phẩm công nghệ hiện đại, đem đến những nấc thang chất lượng mới cho khách hàng.

“Việt Tiên Group là tập đoàn đa ngành chuyên cung ứng vật liệu nha khoa, rất vinh dự được đồng hành cùng Ban tổ chức Hidec năm 2022. Công ty luôn phấn đấu phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng để chung tay đóng góp cho ngành Răng Hàm Mặt nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung nhằm nâng tầm giá trị sống trong tương lai” – ông Nguyễn Xuân Việt chia sẻ.

Việt Tiên Group là tập đoàn đa ngành nghề từ Lab nội địa, Lab Outsourcing quốc tế, chuỗi cung ứng vật liệu nha khoa, chuỗi sen đá và pet shop, với thành viên.

Việt Tiên Lab Group: chế tác khoảng một triệu chiếc răng sứ cung cấp cho hàng ngàn phòng nha trên toàn cầu. Công ty sở hữu số lượng lớn kỹ thuật viên và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đồng hành cùng nha sĩ Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi sang nha khoa kỹ thuật số.

Công ty vật liệu nha khoa T&T: là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu, trang thiết bị sản xuất cho labo và nha khoa.

Vsenda: thành viên mới nhất trong tập đoàn, cung cấp đa dạng các sản phẩm sen đá.

(Nguồn: Việt Tiên Group)

 

Xem Bài Viết Gốc: https://vnexpress.net/viet-tien-group-dong-hanh-voi-hoi-nghi-rang-ham-mat-2022-4537641.html

Bài viết liên quan

Vừa Mua Sản Phẩm