Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Vsenda - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
cropped-logo-VSenda
Tìm kiếm
Close this search box.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Vsenda

VSENDA luôn mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cho Quý khách. Vì thế, chúng tôi thấu hiểu không phải khách hàng nào cũng muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Công ty TNHH VSENDA xin cam kết bảo mật và luôn tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng khi Quý khách tin tưởng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi khi mua sắm trên các nền tảng online của VSENDA. Dưới đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại các nền tảng online của VSENDA.

 

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân VSENDA bao gồm các nội dung:

1. Sự Chấp Thuận

2. Mục Đích Thu Thập

3. Phạm Vi Thu Thập

4. Thời Gian Lưu Trữ

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

6. An Toàn Dữ Liệu

7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

8. Thông Tin Liên Hệ

9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

10. Hiệu Lực

1. Sự Chấp Thuận

Bằng việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của Quý khách, sử dụng các nền tảng online của VSENDA Quý khách đã đồng ý thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu Quý khách không đồng ý với Chính Sách này, vui lòng dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính Sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích Quý khách thường xuyên xem lại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của mình.

2. Mục Đích Thu Thập

VSENDA thu thập thông tin cá nhân chỉ nhằm phục vụ cho các mục đích:

• Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của Quý khách;

• Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của Quý khách với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của Quý khách;

• Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của Quý khách;

• Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn:

(i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên các nền tảng online của VSENDA.

(ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới

(iii) để phục vụ Quý khách với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của Quý khách.

• An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

• Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Quý khách khi:

• Quý khách trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân Quý khách cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên các nền tảng online bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

• Bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên các nền tảng online.

• Từ những nguồn hợp pháp khác. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời Gian Lưu Trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ (Tham khảo mục 7). Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của vsenda.net.

5. Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

• Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

• Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến các nền tảng online của VSENDA và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

• Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

• Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

• Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

6. An Toàn Dữ Liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

• Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

• Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

7. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

• Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

• Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

 

1) Khách hàng có thể rút tên, xóa tên, yêu cầu truy cập hoặc điều chỉnh thông tin khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi bằng cách nào?

• Khách hàng có thể hủy bỏ sự đồng ý cho phép thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát bằng cách gửi email tới địa chỉ info@vsenda.net và chúng tôi sẽ xử lý các yêu cầu này theo Chính Sách Bảo Mật cũng như quy định pháp luật có liên quan.

• Tuy nhiên, việc khách hàng rút lại sự đồng ý có thể có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể tiếp tục cung cấp Các Dịch Vụ cho khách hàng, và chúng tôi có thể cần phải chấm dứt quan hệ hiện tại của khách hàng và/hoặc hợp đồng của khách hàng với chúng tôi.

 

2) Yêu cầu Truy cập đến hoặc Sửa Dữ Liệu Cá Nhân

• Nếu Khách hàng đã đăng ký một tài khoản với chúng tôi, cá nhân khách hàng có thể truy cập và/hoặc sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát thông qua trang Thiết Lập Tài Khoản.

• Nếu Khách hàng chưa đăng ký tài khoản với chúng tôi, Khách hàng có thể yêu cầu truy cập và/hoặc sửa dữ liệu cá nhân của Khách hàng mà chúng tôi đang lưu giữ hoặc kiểm soát bằng cách gửi yêu cầu bằng văn bản cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cần có đủ thông tin từ bạn để xác định danh tính của Khách hàng cũng như bản chất yêu cầu của Khách hàng để có thể giải quyết yêu cầu. Do đó, vui lòng gửi yêu cầu bằng văn bản của bạn bằng cách gửi email cho nhân viên Quản lý dữ liệu của chúng tôi tại info@vsenda.net

• Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối sửa dữ liệu cá nhân của bạn theo các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân, trường hợp các điều luật đó yêu cầu và/hoặc cho phép một tổ chức từ chối sửa dữ liệu cá nhân trong các trường hợp như thế.

8. Thông Tin Liên Hệ

Nếu Quý khách có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của VSENDA, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến hotline: 0943.411.818
  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: info@vsenda.net

9. Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin

Công ty TNHH VSENDA

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0317201562 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 15/03/2022 và sửa đổi lần thứ 1 ngày 16/12/2022

Trụ sở chính: 50 Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

10. Hiệu lực

Bản cập nhật Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 08/03/2022

Bài viết liên quan