VỀ CHÚNG TÔI - VSenda - Kết tinh kì diệu cho cuộc sống tinh thần
cropped-logo-VSenda
Search
Close this search box.

VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu VSenda:

Thương hiệu VSenda là một trong những thương hiệu tiên phong về việc sản xuất sản phẩm Sen đá với giá trị cốt lõi phục vụ cho đời sống tinh thần. Cùng Slogan:

“Kết tinh kì diệu cho đời sống tinh thần!”

Thương hiệu VSenda được Doanh nhân Nguyễn Xuân Việt ấp ủ và ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền kinh tế bị đóng băng, đời sống tinh thần mọi người đang mất cân bằng. Ông chia sẻ: “Trong những ngày bị lockdown vì dịch Covid-19, từ bản thân cần phải có những liều thuốc tinh thần để chữa lành, tôi chọn Sen Đá vì đây là loại hoa có sức sống bền lâu, mang ý nghĩa cảm xúc sâu sắc với slogan: VSenda – Kết tinh kì diệu cho đời sống tinh thần! đem đến cho nhiều người cảm giác bình yên, một năng lượng chữa lành hiệu quả”.

Từ đó, thương hiệu VSenda được ra đời và vận hành theo mô hình Farm to Shop, sở hữu VFarmsenda lớn nhất Đà Lạt với diện tích hơn 10.000m2.

VSenda là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Sen Đá vào cuộc sống từ các tác phẩm Sen Đá độc đáo, đến các mẫu quà tặng doanh nghiệp và trang trí tiểu cảnh, … giúp nâng cao đời sống tinh thần người thưởng lãm. Sen Đá tượng trưng cho sự bình an, vĩnh cửu, ý chí kiên cường, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không khuất phục trước nghịch cảnh.

 

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của VSenda:

Bằng tất cả tâm huyết và cố gắng không ngừng nghỉ, VSenda tin rằng sẽ mang Sen Đá Việt Nam đặt chân đến mọi nơi trên thế giới và trở thành sản phẩm đáng tự hào của Đất nước.